Lý Club Heading

Khi thế giới biết đến và trầm trồ về sự tinh tế thanh lịch của ẩm thực Việt Nam, cũng là lúc ẩm thực Việt được tôn vinh theo một cách khác.

Từ sự chắt lọc những gì tinh tuý nhất của phương Đông và phương Tây, cùng với sự kết hợp khéo léo của những đầu bếp đẳng cấp, thực khách có cơ hội nếm toàn bộ mùi vị khác nhau, các cấu trúc khác nhau của thức ăn trong một tổng thể hoàn hảo. Lý Club tự hào cho ra đời những món ăn độc đáo chỉ có riêng trong thực đơn nơi đây.

Lý Club
HÀ NỘI

Lấy cảm hứng từ di sản của triều đại nhà Lý vĩ đại này, Lý Club mời các vị khách quý thưởng thức bữa tiệc cảm giác với hương vị và kết cấu của ẩm thực sáng tạo trong khi mở rộng trái tim và tâm trí của mình với tiếng dương cầm hàng đêm.

Nằm trên con đường tấp nập, giữa trung tâm Sài Gòn, Lý Club từ một toà nhà biệt thự thời Pháp cổ diễm lệ xây dựng từ đầu thế kỷ 20, giờ đây khoác lên mình một dáng vẻ hoàn toàn mới mẻ, nhưng lại giữ được nguyên vẻ biệt lập và sang trọng.

Cocktail Phố Cổ

Những ly cocktail Phố cổ với hương vị độc đáo đã tô thêm vẻ quyến rũ cho khu phố cổ kính này, nơi lưu giữ và phục hồi các giá trị di sản văn hóa 36 Phố phường của Hà Nội cho đến tận ngày nay.
Mới

Hoạt động

Scroll to Top