Giới thiệu

Lý Club

Nằm trên một con đường tấp nập, giữa trung tâm Thành phố, Lý Club từ một toà nhà biệt thự thời Pháp cổ diễm lệ xây dựng từ đầu thế kỷ 20, giờ đây khoác lên một dáng vẻ hoàn toàn mới mẻ, nhưng lại giữ được nguyên vẻ biệt lập và sang trọng.

Tên nhà hàng vốn được lấy cảm hứng từ triều đại Lý, triều đại của các giá trị văn hóa và nghệ thuật được tôn vinh. Khác biệt với sự đài các và cổ kính của Lý Club Hà Nội, Lý Club Sài Gòn là sự pha trộn tinh tế giữa các giá trị văn hóa truyền thống và đương đại.

Là họa tiết đặc trưng của Lý Club, họa tiết hoa cúc được cách điệu và xuyên suốt trong không gian của Nhà hàng. Nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách đương đại, trau chuốt đến từng chi tiết, nhấn nhá trong không gian là bộ sưu tập gương mặt nàng Lina Cavalieri của danh hoạ Piero Fornasetti trứ danh và nhiều bức hội họa của các họa sĩ danh tiếng Việt Nam đã tạo nên một tổng thể nội thất hài hòa và sang trọng.

Toàn bộ diện tích của Lý Club được uyển chuyển chia thành nhiều không gian, từ phòng ăn riêng biệt ấm cúng, cho đến khu vực lounge sang trọng. Một quầy bar mở thiết kế hiện đại phục vụ các loại champagne, rượu vang hảo hạng cho đến các ly cocktail được pha chế đầy sáng tạo. 

Khoảng sân vườn rộng rãi tràn bóng cây xanh, là nơi thả mình thư giãn với thực đơn trà chiều phong phú và nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc và sự kiện ngoài trời. Với sự đa dạng về không gian này, Lý Club mang hơi thở vừa vặn của thành phố năng động như Sài Gòn.

Và trên hết, là từ kinh nghiệm và sự nhạy cảm của những người vốn lâu năm trong nghề, luôn biết khách hàng của mình nghĩ gì và muốn gì. Lý Club được kỳ vọng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng tinh tế nhất. 

Scroll to Top